Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Kim Hàn WP Xanh

Trạng thái : Liên hệ

Giá : Liên hệ

Kim hàn xanh Tungsten size 1.6, 2.0, 2.4, 3.2, 4.0mm x 150mm dùng cho hàn TIG nhôm.

Hộp 10 cái

Xem thêm

Liên hệ đặt hàng

Ưu điểm nổi bật:

- Thiết kế thông minh, tiện lợi  
- Chất liệu cao cấp, rắn chắc và chống gỉ
- Dễ điều khiển và thao tác.                          
- An toàn khi sử dụng 

Đặc trưng:

Được làm từ chất liệu cao cấp và chống gỉ:
Kim hàn Tig Tungsten Electrodes WP 
được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, chắc chắn, xử lý ở nhiệt độ cao cho độ bền cao và chống gỉ ăn mòn giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn.

Thành phần chính là  Wonfram (tungsten) và một ít THO2:
Vonfram là kim loại chính để chế tạo điện cực kim hàn TIG. Vonfram được lựa chọn nhờ độ cứng cũng như khả năng chịu được nhiệt độ cao do dòng điện hồ quang gây ra tác động lên điện cực. Vonfram có nhiệt độ nóng chảy (3.410 độ C) cao hơn tất cả các kim loại khác ( không phải hợp kim ) chỉ sau cacbon nếu tính tất cả các nguyên tố hóa học.
Kiểu dáng thông minh và tiện lợi: 
Kim hàn Tig Tungsten Electrodes WP có thiết kế chuyên dụng, kiểu dáng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo cũng như dễ dàng bảo quản, cất giữ gọn gàng trong hộp đồ nghề khi không sử dụng.

Công dụng:

Kim hàn Tig Tungsten Electrodes WP được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất nhằm mang đến tính ứng dụng cao để hàn inox, hàn thép carbon. Sản phẩm được dùng để làm điện cực phóng tia lửa điện để mồi hồ quang  và duy trì dòng điện hàn. Thích hợp với các ứng dụng hàn tig bằng dòng điện một chiều.