Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Bột hàn nhôm FB201S

Trạng thái : Liên hệ

Giá : Liên hệ

Thuốc hàn nhôm Al- Baze E.C dùng làm phụ gia hàn hơi nhôm cực ký tốt và làm cho việc hàn nhôm trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết

Xem thêm

Liên hệ đặt hàng

Thuốc hàn nhôm (bột hàn nhôm) – hàn nhôm tốt nhất

Thuốc hàn nhôm dạng bột (bột hàn nhôm) là dạng thuốc hàn dạng bột, màu trắng, rất mịn, có thể dễ dàng hòa tan trong nước. Trong một số trường hợp, thuốc hàn nhôm có ở dạng hồ, dạng kem.

 

Thuốc hàn nhôm Q201 - 500gram/hộp

Sản phẩm thuốc hàn nhôm rất phổ biến trong ứng dụng hàn oxy, hàn gió đá, đèn khò.

Đặc điểm và ứng dụng của Thuốc hàn nhôm

Thuốc hàn nhôm có màu trắng, ở dạng bột, rất mịn, là loại thuốc hàn có thể dễ dàng hòa tan trong nước và dễ hút ẩm. Khi dùng xong cần nhanh chóng vặn chặt nắp lọ, để nơi khô ráo.

Thuốc hàn nhôm phổ biến trong hàn oxy, hàn gió đá, đèn khò. Khi hàn lấy Que hàn nhôm ER4043, hoặc Que hàn nhôm ER4047 chấm vào thuốc và hàn.

Thuốc hàn rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Thuốc hàn nhôm có tác dụng làm sạch bề mặt vật liệu hàn, tăng tính chảy loãng, giúp mối hàn ngấu hơn.

Thuốc hàn nhôm kết hợp với Que hàn nhôm ER4043, ER4047 khi hàn oxy, gió đá, đèn khò. Trong một số trường hợp, hàn TIG thợ hàn cũng dùng thêm Thuốc hàn nhôm để tăng hiệu quả mối hàn.

Khi hàn, dùng que hàn chấm vào thuốc hàn nhôm và hàn. Thuốc hàn nhôm giúp hỗ trợ khả năng nóng chảy của que hàn nhôm nhanh hơn, khử sạch oxit vật hàn, ngăn chặn tạo rỗ mối hàn, làm cho mối hàn ngấu, sáng, bền và tăng tính thẩm mỹ của mối hàn.

Quy cách đóng gói

Thuốc hàn nhôm, lọ to: 500g/lọ PVC. lọ nhỏ: 35g/lọ PVC; 20 lọ to/thùng carton; 210 lọ nhỏ/thùng carton

 

Chat Zalo
0966 414 888