Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Que Hàn Đồng Vẩy Bạc Harris

Trạng thái : Liên hệ

Giá : Liên hệ

Que Hàn Vẩy Bạc Harris 

Quy cách đóng gói : 11,34kg/ hộp 

Mã sản phẩm        : Harris 0 ( 5,15,30,45,56)

Xem thêm

Liên hệ đặt hàng

Que Hàn Đồng Vảy Bạc Harris

Que Hàn Đồng Vảy Bạc Harris là loại que hàn đồng đỏ hàn ống đồng và các ứng dụng khác từ đồng đỏ phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có chất lượng nổi trội và độ tin cậy cao .

Harris là thương hiệu sản xuất vật liệu hàn có tên tuổi tại mỹ, trong đó que hàn vẩy bạc Harris rất phổ biến tại Việt Nam, được hầu hết thợ điện lạnh biết đến và tin dùng.

Đặc điểm và ứng dụng của que hàn vẩy bạc Harris

Que Hàn Đồng Vảy Bạc Harris có dạng thanh, độ nóng chảy thấp, khả năng chống ăn mòn cao, dễ thao tác hàn và có thể hàn tại nhiều vị trí cần hàn. Sản phẩm có đặc điểm chung là que hàn màu đồng đỏ, sáng bóng lấp lánh, trên từng quy đều dập nỗi chữ “ Made in U.S.A”

Que hàn có nhiều style với tỷ lệ bạc thường gồm : 0% bạc, 2% bạc, 15% bạc, 30% bạc….

Sử dụng que hàn vẩy bạc Harris hiệu quả cao hơn, phù hợp hầu hết với hàn đồng hoặc khớp nối. Que hàn dạng thanh, tùy từng nhu cầu sử dụng mà có loại que với tỷ lệ bạc nhất định, tỷ lệ bạc bạc càng cao que hàn càng có độ dẻo dai, linh hoạt hơn. Thông dụng nhất thị trường đang dùng là loại 0% bạc.

Ứng dụng : hàn các chi tiết đồng đỏ, phố biến như: ống đồng điều hòa, ống đồng dàn lạnh dân dụng và công nghiệp, các thiết bị trao đổi nhiệt, sản phẩm mỹ nghệ

Ưu điểm của que hàn vẩy bạc

Que hàn đồng có chất lượng cao rất được lựa chọn trong ngành điện lạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay

Sản phẩm có chất lượng cao không cần sử dụng thêm phụ gia nào cả khi hàn, mối hàn bóng đẹp và kín không rỗ khí, tính thẩm mỹ cao

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và tránh hóa chất

Làm sạch các loại bụi bẩn, gỉ sét, dầu mỡ trên vật liệu trước khi hàn

Trước khi sử dụng cần hiểu rõ những đặc tính, yêu cầu của sản phẩm và vật liệu hàn, đồng thời huấn luyện an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng đúng quy cách, dòng điện và mục đích sử dụng que hàn

Khói có thể gây ra cho sức khỏe cho người sử dụng

 

Chat Zalo
0966 414 888